In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết được không?

In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết được không?

Có thể in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng của mình không?

Là những câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra khi muốn tìm 1 địa chỉ uy tín giá rẻ để in ấn làm hộp đựng quà Tết.

An Thịnh là công ty dẫn đầu về sản xuất các loại bao bì túi giấy hộp đựng cao cấp làm quà tặng quà biếu, với kinh nghiệm sáng tạo, thiết kế và in ấn trong nhiều năm qua, An Thịnh đã cung cấp in hộp giấy quà Tết 2024 đẹp  cao cấp cho hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và hàng nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là địa điểm uy tín được nhiều doanh nghiệp, đối tác tin tưởng. Chúng ta hãy cùng giải đắp các câu hỏi ở trên nhé.

Xưởng sản xuất Bao bì giấy An Thịnh

Hotline: 0908 772 785 ( Ms Nguyen Thi Nhi Anh)
Email: baobigiayanthinh@gmail.com

Tại sao nên in logo hình ảnh lên hộp quà Tết?

Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc đang tìm kiếm thêm những ý tưởng sáng tạo cho hộp đựng quà Tết của doanh nghiệp hay công ty bạn thì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế riêng mẫu hộp đựng quà Tết cho bạn .

Đối với các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân thì logo thương hiệu hình ảnh là đại diện trực tiếp của công ty, cá nhân thể hiện cái riêng dễ nhận biết. Vì vậy việc in logo hình ảnh lên hộp quà Tết là 1 hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng tiết kiệm và tạ ấn tượng thiện cảm giúp người nhận nhận dạng công ty doanh nghiệp tốt hơn.

In logo hình ảnh lên hộp quà Tết mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  1. Quảng bá thương hiệu: Khi in logo của doanh nghiệp trên hộp quà Tết, bạn đang tạo ra một cơ hội để tiếp cận với khách hàng và nhân viên. Hộp quà Tết có thể được chuyển tặng cho khách hàng, đối tác kinh doanh hoặc nhân viên, giúp lan tỏa thông điệp và tăng độ nhận diện thương hiệu.
  2. Tạo ấn tượng đầu tiên: Logo là biểu trưng đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Khi in logo lên hộp quà Tết, bạn tạo được một ấn tượng sâu sắc từ việc nhìn đầu tiên. Điều này có thể giúp gây ấn tượng tích cực và tạo sự tò mò, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng và nhân viên.
  3. Gắn kết cộng đồng: Trong dịp Tết, việc tặng quà là một truyền thống quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Khi in logo lên hộp quà Tết, bạn gửi đi thông điệp rằng doanh nghiệp quan tâm và muốn chia sẻ niềm vui cùng cộng đồng. Điều này có thể tạo ra một liên kết tốt hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác kinh doanh hoặc nhân viên.
  4. Quảng cáo di động: Hộp quà Tết là một sản phẩm di động, nó có thể được mang từ nơi này đến nơi khác. Khi người nhận mang hộp quà đi, logo của doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với nhiều người khác trong quá trình di chuyển. Điều này giúp tăng khả năng nhìn thấy và nhận diện thương hiệu, đồng thời lan tỏa sự tồn tại của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng tiềm năng.

Một món quà Tết đẹp là một hộp quà có mẫu mã, hình ảnh đẹp và được gia công cẩn thận giúp tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng. Các công ty thường muốn làm hộp giấy quà Tết của mình phải bắt mắt với những hình thức nhận diện thương hiệu.

Hộp tết in logo
Hộp quà tết có in logo khách hàng

>>>làm hộp đựng mỹ phẩm<<<

In Decal

Trong các phương pháp để in logo trên các loại chất liệu thì in decal được coi là phương pháp phổ biến nhất vì có thể in hầu hết lên tất cả các chất liệu. Decal sẽ có hai loại là giấy và nhựa, nhưng để đảm bảo được độ bền của sản phẩm nên luôn chọn sử dụng decal nhựa cho quý khách hàng.

in logo hình ảnh lên hộp quà Tết
In logo hình ảnh lên hộp quà Tết

Ép kim trên hộp giấy đựng quà Tết 

Ép kim còn có tên gọi là kỹ thuật in hộp giấy ép nhũ đơn giản. Đây là một hình thức trang trí bề mặt sản phẩm bằng cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, những biểu tượng với đủ màu sắc hay màu nhũ vàng , nhũ bạc, hồng….
Tùy theo màu sắc in mà bạn lựa chọn khuôn kim loại có màu in phù hợp. Khi in ép kim trên hộp giấy, người ta sẽ không sử dụng mực mà thay vào đó khuôn kim loại được gắn vào máy ép nhiệt cùng với màu mà bạn đã chọn. Khuôn kim loại này và màu giấy bạn chọn sẽ trực tiếp in lên sản phẩm và cho một sản phẩm như khuôn và cho màu ban đầu chọn.

in logo hình ảnh lên hộp quà Tết
in logo hình ảnh lên hộp quà Tết

– Giúp sản phẩm có độ sắc nét cao và các đường nét được ép nhũ có độ bền cao hơn khi ma sát và khi tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời.
– Giúp sản phẩm in trở nên sang trọng hơn và thu hút được sự chú ý của khách hàng.
– Giúp sản phẩm ép kim có màu sắc đa dạng hơn đẹp hơn bền bỉ hơn.

in logo hình ảnh lên hộp quà Tết
in logo hình ảnh lên hộp quà Tết

Quy trình In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết tại An Thịnh

Bao Bì An Thịnh đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực in mẫu túi giấy, in hộp carton, in hộp đựng quà tết, vỏ hộp quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp, công ty và các khách hàng tư nhân, cá nhân,…

Bước 1: Thiết kế mẫu In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

Tùy theo vào từng đối tượng được tặng mà thiết kế mẫu mã hộp quà phù hợp. Để hộp quà tặng đẹp mắt và sang trọng thì công việc đầu tiên và cần thiết đó chính là chọn được mẫu giấy để in.

Sau khi chọn được mẫu giấy đạt yêu cầu sẽ thiến hành thiết kế với những hình ảnh mang tính tượng trưng cho Tết, không khí Tết, hình ảnh liên quan đến Tết như hoa đào, hoa mai, câu đối, bánh Trưng, … hay các mẫu khác cho tình thân, tình cảm gia đình, có ý nghĩa, màu sắc cần phải hài hòa tao nhã mẫu thiết kế cần sự nhẹ nhàng lãng mạn, màu sắc tươi vui…

Bước 2: Chọn chất liệu để tiến hành in

Công đoạn chọn chất liệu để in rất quan trọng và có thể quyết định đến chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành. Thông thường thì chất liệu dùng để in hộp quà thì phải là chất liệu giấy cao cấp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và bắt mắt.

Chất liệu thông thường dùng để in hộp quà tết là carton chipboad (carton lạnh) định lượng 1200gms – 1600gms, bồi bên ngoài là giấy Couche, mỹ thuật cao cấp…

Bước 3: Thực hiện in mẫu và In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết hàng loạt

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, việc thực hiện in mẫu trước khi in hàng loạt là một công đoạn quan trọng. Sau khi đã chọn được vật liệu in ấn, thợ in  tiến hành in thử.

Để đảm bảo thành phẩm có chất lượng hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt, đúng màu sắc, không phát sinh các vấn đề như là mực bị lem, bẩn, không rõ thông tin. Khách hàng ưng ý thì sẽ cho in tiến hành in hàng loạt.

>>>Có thể in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng của mình không?<<<

Bước 4: Thực hiện gia công đóng sản phẩm

Sau khi công đoạn in hàng loạt hoàn tất, thì tiến hành các bước gia công sau in để hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng là loại tốt nhất và được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển nhanh nhất đến tay của khách hàng.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT BẠN CẦN QUAN TÂM

Hộp tết in logo
In logo khách hàng lên hộp Tết có sẵn

Chất liệu: Chọn những hộp đựng quà được làm từ chất liệu chất lượng, bền bỉ và an toàn, như hộp giấy. Đảm bảo chất liệu hộp đáp ứng các yêu cầu bảo quản và tránh làm hỏng quà bên trong.

In Logo Len Hop Tet 5
In logo khách hàng lên hộp Tết có sẵn
In Logo Hop Tet Co San
In logo khách hàng lên hộp Tết có sẵn

Thiết kế và kích thước: Chọn hộp có thiết kế hấp dẫn, phù hợp với phong cách và ý nghĩa của dịp Tết. Kích thước của hộp cần đủ lớn để chứa các món quà mà bạn muốn tặng, nhưng cũng phải dễ dàng mang đi hoặc lưu trữ.

In Logo Hop Tet Co San
In logo khách hàng lên hộp Tết có sẵn

>>>Quy trình in hộp đựng quà Tết như thế nào?<<<

In logo lên hộp tết
In logo khách hàng lên hộp Tết

Đa dạng hóa: Lựa chọn một loạt các hộp đựng quà Tết với các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc chọn lựa hộp phù hợp với từng món quà và người nhận.

In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết
In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết
In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

Giá cả hợp lí: Xem xét ngân sách của bạn và chọn những hộp có giá cả phù hợp. Có thể tìm kiếm các tùy chọn với mức giá từ trung bình đến cao cấp tùy thuộc vào ngân sách và giá trị của quà tặng

In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

Màu sắc và trang trí: Chọn hộp có màu sắc tươi sáng, phù hợp với không gian trang trí Tết và mang lại cảm giác vui tươi. Trang trí nên được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, có thể dùng hoa văn, hoạ tiết, hoặc in ấn các biểu tượng Tết truyền thống.

In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết
In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

Với hầu hết các quà tặng vỏ hộp quà được thiết kế bởi các chất liệu giấy tốt, được bồi các lớp đệm nên có độ cứng cáp và độ chắc chắn cao.

Nhờ những đặc điểm trên, vỏ hộp quà giúp giúp bảo quản các món quà tốt nhất, hạn chế tối đa những tác động bởi nhiệt độ và va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết
In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

>>> in hộp đựng quà Tết với số lượng ít<<<

Hộp giấy In logo hình ảnh lên hộp đựng quà Tết cao cấp

In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết
in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu cao cấp

Với quy cách thiết kế sang trọng lịch sự, và được lựa chọn chất liệu giấy đẹp và bắt mắt với kỹ thuật cán bóng, cán mờ hoặc ép nhũ, thiết kế hoa văn trang trí của hộp quà Tết mùa Xuân hoa đào hoa mai hay bất kì yêu cầu ,mà khách hàng đưa ra,…chúng tối sẽ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ của món quà cũng như nâng cao giá trị quà tặng.

In logo hinh anh len hop tet
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết
in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu cao cấp

In hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng cao cấp có giá trị cao tạo nên sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Hop Giay Dung Qua Tet 10 Copy
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

Chất liệu In hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng cao cấp là carton từ 1.2mm đến 2.4mm cộng thêm lớp giấy bồi bên ngoài được in bằng giấy couches, giấy kraft hoặc giấy khác nên sẽ đẹp hơn và tiện lợi hơn trong quá trình gia công in ấn cắt gọt.

Hop Giay Dung Qua Tet 5 Copy
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

In hộp quà Tết cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh. Các sản phẩm hộp đựng quà tặng được thiết kế, in những thông tin như: logo, tên thương hiệu, slogan in ấn đẹp và ấn tượng sẽ đem lại giá trị marketing cao cho thương hiệu tạo nhiều thiện cảm trong tâm trí hơn.

Cam kết của An Thịnh về sản phẩm khi đến tay khách hàng 

  • Đảm bảo chất lượng in logo lên hộp giấy quà, cam kết chuẩn màu, độ bền, đúng kích thước và thiết kế mẫu,…
  • Dịch vụ in hộp đựng quà Tết làm quà tặng trực tiếp tại công ty, không qua trung gian.
  • Mẫu thiết kế phong phú đa dạng, bắt kịp xu hướng người tiêu dùng và năm.
  • Nhận in hộp quà số lượng ít mà giá không đổi, giá rẻ, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
  • Chiết khấu % cho những đơn hàng mới và khách hàng thân thiết cộng tác lâu năm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, hỗ trợ 24/7 nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.
Hop Giay Dung Qua Tet 21
In hình ảnh lên hộp đựng quà Tết

>>in hộp cứng cao cấp<<

in hộp đựng quà Tết với số lượng ít liên hệ tư vấn ngay:

23- 23A, đường số 3, P. Tân Kiểng, Q. 7, TP HCM

Xưởng SX: 102/5 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

0908 772 785 ( Ms Nguyen Thi Nhi Anh)

baobigiayanthinh@gmail.com

Đánh giá post
DMCA.com Protection Status