In logo lên hộp giấy tại An Thịnh

Hộp giấy từ lâu đã trở thành một loại bao bì mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích, chức năng không hề nhỏ. Nó không đơn thuần chỉ là những chiếc vỏ hộp chỉ được dùng để đựng đồ mà còn là nơi để doanh nghiệp thể hiện bộ mặt, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Với khả năng in logo lên hộp giấy, in hình ảnh thương hiệu lên hộp giấy, in tên lên hộp giấy, doanh nghiệp sẽ được giới thiệu một cách rõ ràng và đầy đủ nhất trước người tiêu dùng về tên tuổi của mình một cách rõ nét và trực tiếp nhất.

Cùng An Thịnh tìm hiểu rõ hơn về chức năng này của hộp giấy trong bài viết dưới đây nhé!

In logo hình ảnh lên hộp giấy là gì?

In logo hình ảnh lên hộp giấy tại An Thịnh
In logo lên hộp giấy là một yêu cầu cần thiết trong quá trình sản xuất

In logo lên hộp giấy là một dịch vụ mà các nhà xưởng sản xuất sẽ sử dụng những công nghệ in ấn để in logo của doanh nghiệp lên hộp giấy. Đồng thời các hình ảnh thương hiệu, tên, địa chỉ của doanh nghiệp cũng được in lên để phục vụ cho những mục đích phát triển doanh nghiệp, phát triển sản phẩm.

Ngoài chức năng chứa đựng, bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình kinh doanh trên thị trường thì in hộp giấy cũng là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu với những thông tin đi kèm cụ thể và chi tiết.

Nhu cầu theo dõi thông tin trên bao bì của khách hàng

In logo lên hộp giấy tại An Thịnh
Khách hàng luôn quan tâm đến thông tin thương hiệu

Mỗi một loại bao bì khi ra đời sẽ có những chức năng khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, chúng luôn có một điểm chung là làm nhiệm vụ giống như một chiếc cầu nối để giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin đến với khách hàng của mình thông qua các mẫu bao bì sản phẩm. Qua hộp đựng, người mua có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Qua hộp đựng, với việc in logo trên hộp giấy khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu và tìm kiếm được các thông tin đi kèm.

Như vậy, có thể nói, bao bì sản phẩm chính là một trong những hình thức quảng cáo giá rẻ nhưng lại có hiệu quả cao, rõ ràng. Những thông tin thể hiện trên bao bì cũng chính là công cụ để giúp bạn xác định rõ xem nên mua hay không.

Doanh nghiệp khi in hình ảnh thương hiệu trên hộp giấy, in tên trên hộp giấy sẽ tạo nên độ lan tỏa tên tuổi trên thị trường, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và tạo nên sự lặp đi lặp lại quen thuộc trong trí nhớ của người tiêu dùng.

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA AN THỊNH

Một số quy định khi in hộp giấy

In logo lên hộp giấy tại An Thịnh
Các hộp giấy đựng sản phẩm dược, mỹ phẩm có những quy định khắt khe hơn trong việc in ấn thông tin

In hộp giấy sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau như: in hộp giấy đựng sản phẩm, in hộp giấy đựng quà tặng, in hộp giấy cao cấp,…

Với bất cứ một loại hộp giấy nào thì việc in logo lên hộp giấy, in hình ảnh thương hiệu lên hộp giấy, in tên trên hộp giấy cũng vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu độc quyền, riêng biệt, tính cá thể hóa đối với hộp giấy của từng doanh nghiệp.

Với hộp đựng quà tặng thì khi in logo lên hộp giấy sẽ giúp người nhận biết được đơn vị nào tặng quà để ghi nhớ và tri ân.

Với hộp giấy làm bao bì sản phẩm thì in logo thương hiệu là một điều bắt buộc có trong quy định về in thông tin lên vỏ hộp bao bì. Cụ thể, khi in thông tin lên hộp đựng sản phẩm sẽ phải đảm bảo đúng và đủ các thông tin như sau:

 • Các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như: in logo lên hộp giấy, in hình ảnh thương hiệu lên hộp giấy, in tên trên hộp giấy, in địa chỉ, mã đăng ký doanh nghiệp,…
 • Logo thương hiệu, tên sản phẩm cần phải nằm ở 5 mặt của hộp đi kèm với slogan của sản phẩm.
 • Các thông tin về thành phần cấu tạo nên sản phẩm, ngày sản xuất cũng như thời hạn sử dụng.
 • Các thông tin về định lượng của sản phẩm (kích thước, số lượng, thể tích, khối lượng).
 • Nguồn gốc của hàng hóa.
 • Thành phần của sản phẩm (nếu có).
 • Hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản sản phẩm.
 • Nhãn hàng hóa.

Ngoài ra, đối với một số món hàng hóa, sản phẩm đặc biệt thì ngoài thông tin về doanh nghiệp thì còn có những lưu ý riêng như:

 • Với hộp giấy đựng thực phẩm cần phải có thời hạn sử dụng, ngày sản xuất, định lượng và các thông tin dinh dưỡng;
 • Với hộp giấy đựng mỹ phẩm thì phải rõ ràng về định lượng, cách dùng, thời hạn sử dụng, các chỉ dẫn sử dụng an toàn và cách bảo quản;
 • Hộp giấy đựng đồ gỗ, đồ sành sứ thủy tinh hay các loại hàng thủ công mỹ nghệ, linh kiện điện tử thì phải có thông tin về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

Lưu ý khi thiết kế và in hộp giấy để nhận dạng thương hiệu

In logo lên hộp giấy tại An Thịnh

Để hộp giấy của bạn tạo được ấn tượng và truyền tải rõ ràng các thông điệp đến khách hàng thì cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thiết kế chú trọng làm nổi bật giá trị thương hiệu
 • Nội dung thể hiện ngoài in logo lên hộp giấy, in hình ảnh thương hiệu lên hộp giấy, in tên trên hộp giấy thì còn phải chú trọng về màu sắc đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu.
 • Các ký hiệu, biểu tượng cần được thiết kế rõ ràng, bố trí ở vị trí dễ thấy.
 • Thiết kế, màu sắc, font chữ, bố cục phải phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng đồng thời thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn.

Vai trò của in logo hình ảnh lên hộp giấy

In logo lên hộp giấy tại An Thịnh
In logo lên hộp giấy đóng vai trò rất quan trọng với cả doanh nghiệp và khách hàng

In hình ảnh thương hiệu lên hộp giấy, in tên trên hộp giấy, in logo trên hộp giấy là một trong những chi tiết không thể thiếu được khi thiết kế và in ấn hộp đựng.

Nó không chỉ mang đến cho doanh nghiệp sự quảng bá chủ động mà còn tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

Khách hàng cũng vì thế mà biết được rõ về thông tin doanh nghiệp, dễ dàng tìm hiểu và đưa ra các quyết định trước khi mua hàng.

In logo lên hộp giấy, in hình ảnh thương hiệu lên hộp giấy, in tên trên hộp giấy vừa cấu thành nên một tổng thể in ấn đẹp, đầy đủ, vừa là điều kiện cần và đủ để mang đến cho thị trường sự công khai, minh bạch trong cuộc đua thị phần gay gắt trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ in logo lên hộp giấy đẹp tại TP HCM

In logo lên hộp giấy
In logo lên hộp giấy tại An Thịnh

In logo hình ảnh lên hộp giấy là một phần rất nhỏ trong toàn bộ quá trình sản xuất hộp giấy tại An Thịnh. Chúng tôi với công nghệ in offset chất lượng cao, cùng với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên có tư duy sáng tạo, tính thẩm mỹ cao hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hộp giấy đẹp măt và chất lượng.

Đến với An Thịnh, dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng thông qua việc bố trí, sắp xếp các thông tin lên bề mặt hộp hợp lý nhất.

Xưởng sản xuất Bao bì giấy An Thịnh

Hotline: 0908 772 785 (Ms Nguyen Thi Nhi Anh)
Email: baobigiayanthinh@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status