Quy trình in hộp đựng quà Tết như thế nào?

Quy trình in hộp đựng quà Tết như thế nào? Đây là thắc mắc và muốn tìm hiểu quy trình các khách hàng đang có nhu cầu đặt in carton lạnh là một quy trình được thực hiện nhuần nhuyễn bởi các thợ in chuyên nghiệp n hộp đựng quà Tết và nhằm đáp ứng nhu cầu chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình in hộp quà Tết tại In lấy ngay. Từ đó, quý khách có thể lựa chọn những mẫu hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà Tết phù hợp phù hợp với nhu cầu nhất.

Quy trình in hộp đựng quà Tết tại An Thịnh 

Bao Bì An Thịnh đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực in mẫu túi giấy, in hộp carton, in hộp đựng quà tết, vỏ hộp quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp, công ty và các khách hàng tư nhân, cá nhân,…

Để có thể tạo ra được một hộp quà Tết để tặng cao cấp và có giá trị thẩm mỹ chúng tôi luôn tuân thủ quy trình in ấn theo các bước sau đây để mang tính đồng nhất tránh bị sai lỗi trong quá  trình in và sản phẩm luôn đạt kết quả cao nhất.

hộp đựng quà Tết
Quy trình in hộp đựng quà Tết

Bước 1: Thiết kế mẫu in cho hộp đựng quà Tết

Tùy theo vào từng đối tượng được tặng mà thiết kế mẫu mã hộp quà phù hợp. Để hộp quà tặng đẹp mắt và sang trọng thì công việc đầu tiên và cần thiết đó chính là chọn được mẫu giấy để in.

Sau khi chọn được mẫu giấy đạt yêu cầu sẽ thiến hành thiết kế với những hình ảnh mang tính tượng trưng cho Tết, không khí Tết, hình ảnh liên quan đến Tết như hoa đào, hoa mai, câu đối, bánh Trưng, … hay các mẫu khác cho tình thân, tình cảm gia đình, có ý nghĩa, màu sắc cần phải hài hòa tao nhã mẫu thiết kế cần sự nhẹ nhàng lãng mạn, màu sắc tươi vui…

Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc đang tìm kiếm thêm những ý tưởng sáng tạo cho hộp đựng quà Tết của doanh nghiệp hay công ty bạn thì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế riêng mẫu hộp đựng cho bạn .

Bước 2: Chọn chất liệu sản phẩm để tiến hành in

Công đoạn chọn chất liệu để in rất quan trọng và có thể quyết định đến chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành. Thông thường thì chất liệu dùng để in hộp quà thì phải là chất liệu giấy cao cấp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và bắt mắt.

Chất liệu thông thường dùng để in hộp quà tết là carton chipboad (carton lạnh) định lượng 1200gms – 1600gms, bồi bên ngoài là giấy Couche, mỹ thuật cao cấp…

Bước 3: Thực hiện in mẫu và in hàng loạt

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, việc thực hiện in mẫu trước khi in hàng loạt là một công đoạn quan trọng. Sau khi đã chọn được vật liệu in ấn, thợ in  tiến hành in thử.

Để đảm bảo thành phẩm có chất lượng hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt, đúng màu sắc, không phát sinh các vấn đề như là mực bị lem, bẩn, không rõ thông tin. Khách hàng ưng ý thì sẽ cho in tiến hành in hàng loạt.

>>>Có thể in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng của mình không?<<<

Bước 4: Thực hiện gia công sản phẩm

Sau khi công đoạn in hàng loạt hoàn tất, thì tiến hành các bước gia công sau in để hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng là loại tốt nhất và được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển nhanh nhất đến tay của khách hàng.

Quy trình in hộp đựng quà Tết
Quy trình in hộp đựng quà Tết

Các loại hộp có thể in để đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng của bạn

Nhiều chất liệu giấy để in hộp đựng quà Tết khác nhau

Chất liệu làm hộp quà tết sẽ được lựa chọn bởi doanh nghiệp sau những tư vấn của đơn vị sản xuất. Dưới đây là một số loại giấy làm hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng của mình chất liệu in hộp đựng quà Tết:

Giấy Duplex

Chất liệu giấy duplex có 1 mặt được tráng phủ, dễ gắn keo và định hình cho hộp đựng quà tết. Chính vì thế, những hộp quà tết làm từ vật liệu giấy này thường được ghép 2 mặt rồi bồi thật dày để sản phẩm cứng cáp hơn.

Giấy duplex có tính dai, bền bỉ, bắt sáng và độ chịu lực hiệu quả. Nó có thể được tái sử dụng nhiều lần bởi độ bền dai của nó.

Đặc điểm của loại túi giấy này là có độ cứng cao, độ bám mực tốt, độ bóng mịn trên bề mặt và giá thành vừa phải nên rất được ưa chuộng trong thị trường hiện nay.

Quy trình in hộp đựng quà Tết
Quy trình in hộp đựng quà Tết

Giấy Couches

Loại vật liệu này trắng sáng cả 2 mặt và được sử dụng nhiều trong sản xuất, in hộp đựng bao bì. Để tăng hiệu quả sử dụng, bề mặt của giấy được phủ cao lanh mịn màng, sáng bóng. Độ bám mực in của giấy tốt tạo nên hình ảnh in sắc nét.

 • Với loại giấy couche có bề mặt bóng: sẽ có bề mặt nhẵn, bóng loáng, bắt sáng tốt và không thể viết lên trên bề măt. Chúng thường được dùng để in offset các sản phẩm cao cấp.
 • Giấy Couche có bề mặt mờ: Loại giấy này khá mịn và mờ, có thể viết được lên bề mặt và in được mọi loại mực. Chúng thường được sử dụng để in sách, tạp chí để giúp người đọc đỡ mỏi mắt hơn. Khi in lên bề mặt của giấy này mực sẽ lâu khô hơn các loại giấy thông thường.
Giấy In hộp đựng quà tết
Giấy Couche in hộp đựng quà Tết

>>>hộp quà tết 2024<<<

Giấy Ivory

Vật liệu này có màu trắng hơi ngà có chất lượng tốt hơn couches. Giấy có một mặt phẳng mịn và mặt còn lại hơi nhám. Màu in trung thực, sắc nét. Giấy dày dặn, dễ gia công cắt, gấp, in nổi hay phủ UV.

Giấy Ivory là một loại giấy quen thuộc đối với các loại sản phẩm bao bì, nó được nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để in ấn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và dịch vụ của mình. Sở hữu độ bóng cao, bề mặt mịn do được xử lý qua thiết bị siêu cán láng gọi là super calender. Ivory cũng có độ cứng cao với những định lượng cơ bản như: 190, 210, 220, 230, 250, 300, 350, 400 gsm.

Giấy ivory cũng được xem là một loại giấy cao cấp có màu trắng ngà hoặc trắng sáng với một mặt sáng bóng, mặt còn lại hơi sần sùi.

Các khổ giấy thông dụng của Ivory sẽ là : 75x102cm; 79x109cm; 89x120cm và có các khổ cuộn 49cm, 65cm; 75cm; 79cm và 89cm. Từ những cuộn này sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng để sản xuất và in túi giấy Ivory phù hợp.

In hộp đựng quà tết loại giấy
Giấy Ivory in hộp tết

 

Giấy Mỹ thuật

Với bề mặt mịn, đẹp, màu in nổi bật, sắc nét, giấy mỹ thuật thường được sử dụng nhiều để in các loại hộp cứng cao cấp, các loại hộp đựng quà tết cao cấp.

 • Giấy mỹ thuật ánh trai: Loại giấy này trên bề mặt sẽ được phủ những bột ánh trai lấp lánh, tạo hiệu ứng bắt mắt khi có ánh sáng chiếu vào.
 • Giấy mỹ thuật lụa: Loại giấy này được cấu tạo từ sợi tơ lụa và bột giấy không chứa clo mang đến cho người nhìn sự mềm mại, óng ánh nhẹ.
 • Giấy mỹ thuật ánh kim sần: Đây là một loại giấy mỹ thuật có bề mặt sần với những nhấn nhá điểm thêm là các hạt nhũ lấp lánh.
 • Giấy mỹ thuật sần nhiều màu: Trên bề mặt giấy sẽ có độ sần nhẹ mang đến cảm giác đặc biệt cho người sử dụng.
 • Giấy mỹ thuật màu đen: Đây là loại giấy đã trải qua một quy trình xử lý khác đặc biệt tạo hiệu ứng đen sang trọng. Khi sản xuất in túi giấy mỹ thuật có thể in màu hoặc ép nhũ lên đều mang đến sự sang trọng vượt trội
Giay My Thuat In Hop Tet
Giấy mỹ thuật in hộp giấy quà tết
Giay My Thuat In Hop Tet
Giấy mỹ thuật in hộp quà tết màu truyền thống

Hộp giấy đựng quà Tết in theo yêu cầu cao cấp

In hộp đựng quà tết theo yêu cầu
In hộp đựng quà tết theo yêu cầu khách hàng
In hộp đựng quà tết theo yêu cầu
In hộp đựng quà tết theo yêu cầu

In hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng cao cấp có giá trị cao tạo nên sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Chất liệu In hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng cao cấp là carton từ 1.2mm đến 2.4mm cộng thêm lớp giấy bồi bên ngoài được in bằng giấy couches, giấy kraft hoặc giấy khác nên sẽ đẹp hơn và tiện lợi hơn trong quá trình gia công in ấn cắt gọt.

Vì sao chọn cơ sở in An Thịnh để làm nơi in hộp đựng quà Tết

 • Giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường in bao big hộp giấy.
 • Chất lượng thiết kế vô cùng tinh xảo, mẫu mã in và chất liệu giấy in rất đa dạng và cao cấp.
 • Chúng tôi không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ quý khách có yêu cầu đều được phục vụ tận tâm, chu đáo với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Hộp quà tết được in in ấn bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thời gian in nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ giao nay.

Cam kết của An Thịnh về sản phẩm khi đến tay khách hàng 

 • Đảm bảo chất lượng in hộp quà, cam kết chuẩn màu, độ bền, đúng kích thước và thiết kế mẫu,…
 • Dịch vụ in hộp đựng quà Tết làm quà tặng trực tiếp tại công ty, không qua trung gian.
 • Mẫu thiết kế phong phú đa dạng, bắt kịp xu hướng người tiêu dùng và năm.
 • Nhận in hộp quà số lượng ít mà giá không đổi, giá rẻ, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 • Chiết khấu % cho những đơn hàng mới và khách hàng thân thiết cộng tác lâu năm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, hỗ trợ 24/7 nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.

>>hộp cứng cao cấp<<

Những ưu điểm khi in hộp quà Tết, vỏ hộp quà tặng của AN THỊNH

1. Làm tăng giá trị thẩm mỹ, giá trị quà tặng khi Tết đến Xuân về

Với quy cách thiết kế sang trọng lịch sự, và được lựa chọn chất liệu giấy đẹp và bắt mắt với kỹ thuật cán bóng, cán mờ hoặc ép nhũ, thiết kế hoa văn trang trí của hộp quà Tết mùa Xuân hoa đào hoa mai hay bất kì yêu cầu ,mà khách hàng đưa ra,…chúng tối sẽ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ của món quà cũng như nâng cao giá trị quà tặng.

2. Bảo quản quà tặng an toàn chống va đập tác nhân xung quanh

Với hầu hết các quà tặng vỏ hộp quà được thiết kế bởi các chất liệu giấy tốt, được bồi các lớp đệm nên có độ cứng cáp và độ chắc chắn cao.

Nhờ những đặc điểm trên, vỏ hộp quà giúp giúp bảo quản các món quà tốt nhất, hạn chế tối đa những tác động bởi nhiệt độ và va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

3. Quảng cáo thương hiệu chiến lược maketing hoàn hảo

In hộp quà Tết cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh. Các sản phẩm hộp đựng quà tặng được thiết kế, in những thông tin như: logo, tên thương hiệu, slogan in ấn đẹp và ấn tượng sẽ đem lại giá trị marketing cao cho thương hiệu tạo nhiều thiện cảm trong tâm trí hơn.

In hộp đựng quà tết theo yêu cầu
In hộp đựng quà tết theo yêu cầu

>> in hộp giấy theo yêu cầu <<

Khi chọn hộp đựng quà Tết, bạn có thể cân nhắc theo các tiêu chí sau đây:

 1. Chất liệu: Chọn những hộp đựng quà được làm từ chất liệu chất lượng, bền bỉ và an toàn, như hộp giấy. Đảm bảo chất liệu hộp đáp ứng các yêu cầu bảo quản và tránh làm hỏng quà bên trong.
 2. Thiết kế và kích thước: Chọn hộp có thiết kế hấp dẫn, phù hợp với phong cách và ý nghĩa của dịp Tết. Kích thước của hộp cần đủ lớn để chứa các món quà mà bạn muốn tặng, nhưng cũng phải dễ dàng mang đi hoặc lưu trữ.
 3. Màu sắc và trang trí: Chọn hộp có màu sắc tươi sáng, phù hợp với không gian trang trí Tết và mang lại cảm giác vui tươi. Trang trí nên được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, có thể dùng hoa văn, hoạ tiết, hoặc in ấn các biểu tượng Tết truyền thống.
 4. Đa dạng hóa: Lựa chọn một loạt các hộp đựng quà Tết với các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc chọn lựa hộp phù hợp với từng món quà và người nhận.
 5. Sự tiện ích: Đảm bảo hộp có cơ chế đóng mở dễ dàng và an toàn. Các hộp có nắp, hộp có khóa hoặc hộp có hệ thống đai cài đều là những lựa chọn tốt. Ngoài ra, hộp cũng nên có tính tái sử dụng cao để người nhận có thể tiếp tục sử dụng sau khi hộp đựng quà được mở.
 6. Giá cả hợp lí: Xem xét ngân sách của bạn và chọn những hộp có giá cả phù hợp. Có thể tìm kiếm các tùy chọn với mức giá từ trung bình đến cao cấp tùy thuộc vào ngân sách và giá trị của quà tặng
In Logo Hop Tet Co San
In hộp đựng quà tết theo yêu cầu

Liên hệ tư vấn và đặt hàng ngay !

Đánh giá post
DMCA.com Protection Status