Có thể in hộp đựng quà Tết với số lượng ít không?

Dịch vụ in hộp đựng quà Tết 2024 số lượng ít tại An Thịnh sẽ giúp các doanh nghiệp, các công ty có thể sở hữu những mẫu mã mong muốn và quảng bá thương hiệu 1 cách đơn giản không phải mất nhiều chi phí, mang đến những chiếc vỏ hộp đựng quà Tết vô cùng sang trọng và tinh tế. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn có được những mẫu hộp quà Tết riêng theo đúng phong cách công ty nhưng lại e ngại về việc in ấn.“Có thể in hộp đựng quà Tết với số lượng ít không?”

Vì phần lớn, các xưởng in, công ty in đều chỉ nhận in với số lượng lớn. Thấu hiểu được tâm lý đó dịch vụ in hộp đựng quà Tết với số lượng ít của An Thịnh đã lắng nghe và đây cũng chính là dịch vụ giúp các doanh nghiệp có thể chọn in hộp đựng quà theo yêu cầu, thiết kế từ mẫu hộp đến cả logo. Sử dụng công nghệ in offset hiện đại cùng với chất liệu giấy cao cấp những hộp quà doanh nghiệp công ty sẽ trở nên đẳng cấp và giá trị hơn rất nhiều đấy.

in hộp đựng quà Tết với số lượng ít
In hộp tết số lượng ít

Quy trình in hộp đựng quà Tết với số lượng ít tại An Thịnh

Bao Bì An Thịnh đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực in mẫu túi giấy, in hộp carton, in hộp đựng quà tết, vỏ hộp quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp, công ty và các khách hàng tư nhân, cá nhân,…

Để có thể tạo ra được một hộp quà Tết để tặng cao cấp và có giá trị thẩm mỹ chúng tôi luôn tuân thủ quy trình in ấn theo các bước sau đây để mang tính đồng nhất tránh bị sai lỗi trong quá  trình in và sản phẩm luôn đạt kết quả cao nhất.

Bước 1: Thiết kế mẫu in cho hộp đựng quà Tết

Tùy theo vào từng đối tượng được tặng mà thiết kế mẫu mã hộp quà phù hợp. Để hộp quà tặng đẹp mắt và sang trọng thì công việc đầu tiên và cần thiết đó chính là chọn được mẫu giấy để in.

Sau khi chọn được mẫu giấy đạt yêu cầu sẽ thiến hành thiết kế với những hình ảnh mang tính tượng trưng cho Tết, không khí Tết, hình ảnh liên quan đến Tết như hoa đào, hoa mai, câu đối, bánh Trưng, … hay các mẫu khác cho tình thân, tình cảm gia đình, có ý nghĩa, màu sắc cần phải hài hòa tao nhã mẫu thiết kế cần sự nhẹ nhàng lãng mạn, màu sắc tươi vui…

Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc đang tìm kiếm thêm những ý tưởng sáng tạo cho hộp đựng quà Tết của doanh nghiệp hay công ty bạn thì chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế riêng mẫu hộp đựng cho bạn .

Bước 2: Chọn chất liệu sản phẩm để tiến hành in

Công đoạn chọn chất liệu để in rất quan trọng và có thể quyết định đến chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành. Thông thường thì chất liệu dùng để in hộp quà thì phải là chất liệu giấy cao cấp, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và bắt mắt.

Chất liệu thông thường dùng để in hộp quà tết là carton chipboad (carton lạnh) định lượng 1200gms – 1600gms, bồi bên ngoài là giấy Couche, mỹ thuật cao cấp…

Bước 3: Thực hiện in mẫu và in hàng loạt

Chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, việc thực hiện in mẫu trước khi in hàng loạt là một công đoạn quan trọng. Sau khi đã chọn được vật liệu in ấn, thợ in  tiến hành in thử.

Để đảm bảo thành phẩm có chất lượng hình ảnh rõ ràng, đẹp mắt, đúng màu sắc, không phát sinh các vấn đề như là mực bị lem, bẩn, không rõ thông tin. Khách hàng ưng ý thì sẽ cho in tiến hành in hàng loạt.

>>>Có thể in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng của mình không?<<<

Bước 4: Thực hiện gia công sản phẩm

Sau khi công đoạn in hàng loạt hoàn tất, thì tiến hành các bước gia công sau in để hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng là loại tốt nhất và được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển nhanh nhất đến tay của khách hàng.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ MẪU TÚI HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT BẠN CẦN QUAN TÂM

in hộp đựng quà Tết với số lượng ít
Mẫu hộp tết in số lượng ít
in hộp đựng quà Tết với số lượng ít
Mẫu hộp tết in số lượng ít
in hộp đựng quà Tết với số lượng ít

Chất liệu: Chọn những hộp đựng quà được làm từ chất liệu chất lượng, bền bỉ và an toàn, như hộp giấy. Đảm bảo chất liệu hộp đáp ứng các yêu cầu bảo quản và tránh làm hỏng quà bên trong.

Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít
Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít
in hộp đựng quà Tết với số lượng ít

Thiết kế và kích thước: Chọn hộp có thiết kế hấp dẫn, phù hợp với phong cách và ý nghĩa của dịp Tết. Kích thước của hộp cần đủ lớn để chứa các món quà mà bạn muốn tặng, nhưng cũng phải dễ dàng mang đi hoặc lưu trữ.

Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít

>>>Quy trình in hộp đựng quà Tết như thế nào?<<<

Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít

Đa dạng hóa: Lựa chọn một loạt các hộp đựng quà Tết với các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc chọn lựa hộp phù hợp với từng món quà và người nhận.

Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít
Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít

Giá cả hợp lí: Xem xét ngân sách của bạn và chọn những hộp có giá cả phù hợp. Có thể tìm kiếm các tùy chọn với mức giá từ trung bình đến cao cấp tùy thuộc vào ngân sách và giá trị của quà tặng

Mau Hop Tet Dep
Mẫu hộp tết in số lượng ít
Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít

Màu sắc và trang trí: Chọn hộp có màu sắc tươi sáng, phù hợp với không gian trang trí Tết và mang lại cảm giác vui tươi. Trang trí nên được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, có thể dùng hoa văn, hoạ tiết, hoặc in ấn các biểu tượng Tết truyền thống.

Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít

Với hầu hết các quà tặng vỏ hộp quà được thiết kế bởi các chất liệu giấy tốt, được bồi các lớp đệm nên có độ cứng cáp và độ chắc chắn cao.

Nhờ những đặc điểm trên, vỏ hộp quà giúp giúp bảo quản các món quà tốt nhất, hạn chế tối đa những tác động bởi nhiệt độ và va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít
Hop Giay Dung Qua Tet
Mẫu hộp tết in số lượng ít

 

Hộp giấy đựng quà Tết in theo yêu cầu cao cấp số lượng ít

Thiết kế hộp quà tết đẹp
In hộp tết số lượng ít
in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu cao cấp

Với quy cách thiết kế sang trọng lịch sự, và được lựa chọn chất liệu giấy đẹp và bắt mắt với kỹ thuật cán bóng, cán mờ hoặc ép nhũ, thiết kế hoa văn trang trí của hộp quà Tết mùa Xuân hoa đào hoa mai hay bất kì yêu cầu ,mà khách hàng đưa ra,…chúng tối sẽ giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ của món quà cũng như nâng cao giá trị quà tặng.

Giá thành in hộp đựng quà Tết
In hộp đựng quà Tết số lượng ít
in hộp đựng quà Tết theo yêu cầu cao cấp

In hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng cao cấp có giá trị cao tạo nên sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.

Chất liệu In hộp đựng quà Tết theo yêu cầu và thiết kế riêng cao cấp là carton từ 1.2mm đến 2.4mm cộng thêm lớp giấy bồi bên ngoài được in bằng giấy couches, giấy kraft hoặc giấy khác nên sẽ đẹp hơn và tiện lợi hơn trong quá trình gia công in ấn cắt gọt.

In hộp quà Tết cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh. Các sản phẩm hộp đựng quà tặng được thiết kế, in những thông tin như: logo, tên thương hiệu, slogan in ấn đẹp và ấn tượng sẽ đem lại giá trị marketing cao cho thương hiệu tạo nhiều thiện cảm trong tâm trí hơn.

Cam kết của An Thịnh về sản phẩm khi đến tay khách hàng 

  • Đảm bảo chất lượng in hộp quà, cam kết chuẩn màu, độ bền, đúng kích thước và thiết kế mẫu,…
  • Dịch vụ in hộp đựng quà Tết làm quà tặng trực tiếp tại công ty, không qua trung gian.
  • Mẫu thiết kế phong phú đa dạng, bắt kịp xu hướng người tiêu dùng và năm.
  • Nhận in hộp quà số lượng ít mà giá không đổi, giá rẻ, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
  • Chiết khấu % cho những đơn hàng mới và khách hàng thân thiết cộng tác lâu năm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, hỗ trợ 24/7 nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc.

>>hộp cứng cao cấp<<

in hộp đựng quà Tết với số lượng ít liên hệ tư vấn ngay:

23- 23A, đường số 3, P. Tân Kiểng, Q. 7, TP HCM

Xưởng SX: 102/5 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

0908 772 785 ( Ms Nguyen Thi Nhi Anh)

baobigiayanthinh@gmail.com

Đánh giá post
DMCA.com Protection Status