Loại giấy nào thường được sử dụng để làm túi giấy in ấn?

Hiện nay, túi giấy không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người trong việc sử dụng hàng ngày. Túi giấy không chỉ đơn thuần là một công cụ để đựng sản phẩm nữa, mà còn là một phương tiện mạnh mẽ để quảng bá thương hiệu. Do đó, việc sản xuất và in túi giấy mang thương hiệu riêng đã trở thành một yếu tố quan trọng. Để giúp Quý khách hàng tìm cho mình loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng, Bao bì An Thịnh xin giới thiệu Loại giấy thường được sử dụng để làm túi giấy in ấn hiện nay.

Tai Sao In Tui Giay La Lua Chon Tot Nhat Cho Doanh Nghiep 2

Tính quan trọng của túi giấy đối với cá nhân và doanh nghiệp:

Sự đa dạng và phong phú của túi giấy trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay ngày càng tăng lên. Cả cá nhân và doanh nghiệp không chỉ sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của họ. Một cửa hàng sử dụng túi giấy chất lượng, đẹp và có thiết kế thu hút sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy mỹ phẩm

Vì vậy, yêu cầu sử dụng và đầu tư vào túi giấy ngày càng tăng cao nhằm nâng cao tính cạnh tranh giữa các thương hiệu. Một phần quan trọng trong việc làm tăng giá trị của túi giấy chính là việc sử dụng các loại giấy in túi giấy mà nhà sản xuất đã lựa chọn. Tùy thuộc vào loại giấy, bao bì túi giấy sẽ có những đặc điểm và phong cách khác nhau.

>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy yến sào

Các loại giấy thường được sử dụng để sản xuất túi giấy:

 • Giấy couché (Coated paper): Giấy couché là một loại giấy có bề mặt phủ một lớp phủ chất lượng cao giúp làm nổi bật hình ảnh và màu sắc in ấn. Đây là lựa chọn phổ biến cho các túi giấy in ấn quảng cáo hoặc túi quà tặng.
 • Giấy bìa (Cardstock): Giấy bìa là một loại giấy dày hơn, thường được sử dụng để làm túi giấy có độ cứng và độ bền cao hơn. Đây là lựa chọn tốt cho các túi giấy có trọng lượng hoặc sản phẩm nặng.
 • Giấy nghệ thuật (Art paper): Giấy nghệ thuật có bề mặt mịn và độ trắng cao, giúp tạo ra hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Đây là lựa chọn phù hợp cho túi giấy in ấn nghệ thuật và thời trang.
 • Giấy tái chế (Recycled paper): Giấy tái chế làm từ nguyên liệu tái chế, có khả năng giúp bảo vệ môi trường. Đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp quan tâm đến bảo vệ môi trường và muốn truyền tải thông điệp này thông qua túi giấy in ấn.
 • Giấy dày (Kraft paper): Giấy kraft thường có màu nâu và có độ bền cao. Đây là lựa chọn thích hợp cho các túi giấy in ấn mang phong cách tự nhiên và thô.
 • Giấy chống nước (Water-resistant paper): Đối với các ứng dụng cần độ bền vượt trội và khả năng chống nước, giấy chống nước có thể được sử dụng để làm túi giấy in ấn.

>>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy bánh trung thu
Vinaprint.vn 1

Xác định số lượng các loại giấy được sử dụng để làm túi giấy:

 1. Giấy tái chế (Recycled Paper): Định lượng của giấy tái chế có thể thay đổi tùy theo loại và mục đích sử dụng, nhưng thường nằm trong khoảng từ 70 gsm đến 120 gsm.
 2. Giấy cán màng (Coated Paper): Giấy cán màng thường có định lượng từ 80 gsm đến 170 gsm. Tùy vào mục đích sử dụng, có thể có cả những phiên bản dày hơn.
 3. Giấy kraft: Giấy kraft thường có định lượng từ 70 gsm đến 120 gsm. Độ dày của giấy kraft còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và loại cây gỗ sử dụng để sản xuất giấy này.
 4. Giấy nghệ thuật (Art Paper): Giấy nghệ thuật có định lượng thường từ 90 gsm đến 300 gsm hoặc cao hơn. Loại giấy này thường dày hơn để chất lượng in ấn cao hơn.
 5. Giấy cấp thực phẩm (Food-Grade Paper): Định lượng của giấy cấp thực phẩm thường nằm trong khoảng từ 40 gsm đến 100 gsm, phụ thuộc vào loại thực phẩm và mục đích sử dụng.
 6. Giấy đặc biệt (Specialty Paper): Định lượng của giấy đặc biệt có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại giấy và mục đích sử dụng. Nó có thể bao gồm cả giấy rất mỏng (dưới 60 gsm) hoặc rất dày (trên 300 gsm).
 7. Giấy chống thấm nước (Water-Resistant Paper): Giấy chống thấm nước thường có định lượng từ 80 gsm đến 200 gsm hoặc cao hơn, tùy thuộc vào mức độ chống thấm nước cần thiết.
 8. Giấy cứng (Cardstock): Giấy cứng thường có định lượng từ 170 gsm trở lên. Độ dày của giấy cardstock thường cao hơn để tạo độ cứng và cấu trúc cho túi giấy

>>>>>>>>>>Xem thêm: in Túi giấy đựng giày dép
Dưới đây là một số thông tin về các loại vật liệu thường được sử dụng cho túi giấy trên thị trường. Nếu bạn cần in các loại túi giấy, vui lòng liên hệ với In Bao bì An Thịnh qua số hotline: 0908 772 785 ngay.

>>>>>>>Tham khảo thêm: Thiết kế và in ấn trên túi giấy theo ý khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status