In hộp carton theo yêu cầu

In hộp carton theo yêu cầu là một dịch vụ làm bao bì hộp giấy phổ biến hiện nay. Nó được nhiều cá nhân, doanh nghiệp đặt hàng để làm hộp đựng cho các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Với việc được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, kinh doanh hàng hóa, hộp carton được sản xuất theo yêu cầu của bên đặt hàng với những công đoạn thiết kế, in ấn, tạo hình độc quyền để làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm. Cùng tìm hiểu dịch vụ sản xuất hộp carton trong bài viết dưới đây.

In hộp carton theo yêu cầu là gì?

In hộp carton theo yêu cầu

In hộp carton là sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự sáng tạo và kỹ thuật của con người để tạo nên thành phẩm là những chiếc hộp carton như yêu cầu.

Nguyên liệu chính để tạo nên hộp carton là giấy và carton. Đây cũng là một trong những sản phẩm có tỉ lệ xenlulozơ cao, chỉ ít hơn các sản phẩm làm từ gỗ. Giấy carton là một loại giấy có trọng lượng khá nặng và có độ cứng, độ dày khác nhau.

Tùy vào mục đích sử dụng mà các nhà sản xuất sẽ điều chỉnh tỉ lệ nguyên liệu để làm bìa carton phù hợp. Thông thường, carton sẽ được tạo thành với tỉ lệ 74% là giấy, 22% polyethylene và 4% nhôm. Ở khu vực có nhiệt độ thấp, thì sẽ tăng tỷ lệ giấy lên tới 80%, còn lại là 20% polyethylene.

In hộp carton theo yêu cầu sẽ khác với in hộp carton đại trà ở chỗ, người đặt hàng sẽ đưa ra các điều kiện về vật liệu, kích thước, ý tưởng thiết kế, quy cách, hình ảnh thông tin in trên bề mặt. Người sản xuất sẽ dựa vào những yêu cầu đó để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất để thống nhất với bên đặt hàng trước khi in ấn hàng loạt.

Hộp carton được sản xuất theo yêu cầu sẽ mang đến những hiệu quả lớn trong việc vừa vặn với kích thước sản phẩm. Đồng thời các hình ảnh minh họa, các thông tin cũng được thể hiện đúng với kế hoạch của doanh nghiệp.

Đặc điểm của in hộp carton theo yêu cầu

In hộp carton theo yêu cầu

Ưu điểm

Chúng ta không thể phủ nhận được việc in hộp carton theo yêu cầu đã trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng trong các ngành sản xuất hàng hóa hiện đại. Nó có những ưu điểm như sau:

Chi phí sản xuất thấp: Giấy carton là một loại vật liệu có thể tái chế, đồng thời nguồn nguyên liệu để sản xuất ra nó có giá thành cũng không cao nên nó được xem là vật liệu giấy có chi phí thấp.

Dễ tạo hình, dễ gấp gọn: Ưu điểm của loại vật liệu này là dễ dàng tạo hình và dễ dàng gấp gọn khi lưu kho.

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng: Với đặc điểm được thiết kế riêng, độc quyền, theo yêu cầu nên thành phẩm cuối cùng sẽ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Phù hợp với từng sản phẩm và từng yêu cầu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Hình ảnh in ấn rõ nét: Trên bề mặt hộp carton, đơn vị sản xuất sẽ sử dụng công nghệ in ấn phù hợp để in các thông tin chi tiết lên bề mặt, thể hiện rõ nét hình ảnh và thông điệp, làm nổi bật được ý đồ và tạo điều kiện để lan tỏa sản phẩm và thông tin về doanh nghiệp đến mọi nơi.

In hộp carton theo yêu cầu cũng thân thiện với môi trường: Bởi vật liệu mà nó sử dụng là dạng tái chế, dễ phân hủy nên không gây hại đến môi trường.

Hạn chế

In hộp carton theo yêu cầu sẽ có một số hạn chế điển hình của vật liệu như: tính giãn nở kém, dễ thấm nước, dễ rách, không chống cháy, tuổi thọ không cao.

Cấu tạo của hộp carton

In hộp carton theo yêu cầu

Mỗi tấm vật liệu carton sẽ được mô tả như một tấm giấy đặc mà có những khoảng trống ở giữa. Thay vì ghép những tấm giấy phẳng chồng lên nhau thì nó sẽ được xen kẽ những lớp giấy có nếp sóng ở giữa.

Do đó khối lượng của carton sẽ được giảm đáng kể, nguyên liệu giấy tiết kiệm hơn mà vẫn đảm bảo được độ dày và khả năng chịu lực của vật liệu.

Xem thêm:

Phân loại in hộp carton theo yêu cầu: theo lớp sóng

In hộp carton theo yêu cầu

Có 4 loại sóng chính như sau: Sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

 • Sóng A: Độ cao sóng giấy 4,7 mm, có khả năng chịu lực và lực sẽ được phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy. Khả năng chịu lực phân tán của nó cao hơn sóng B 25%, cao hơn sóng C 15%.
 • Sóng B: Độ cao sóng giấy 2,5 mm, có khả năng chịu lực xuyên thủng cao, bề mặt phẳng, mịn hơn sóng A 50% và hơn sóng C 25%
 • Sóng C: Độ cao sóng giấy từ 3,2 – 3,8 mm, khả năng chịu lực phân tán lên trên toàn bộ bề mặt tốt.
 • Sóng E: Độ cao sóng giấy 1,5 mm, thường được được dùng để in hộp carton theo yêu cầu đựng các vật nhẹ, hoặc dùng để gói đồ.

Phân loại in hộp carton theo yêu cầu: theo lớp giấy

In hộp carton theo yêu cầu

Dựa vào số lớp giấy chúng ta có thể phân loại thành: 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, 9 lớp.

 • Carton 2 lớp: Là sóng đơn, bao gồm có 1 lớp giấy phẳng cùng 1 lớp sóng để bọc, chèn cho các sản phẩm nội thất.
 • Carton 3 lớp: Cấu tạo gồm 1 lớp sóng và 2 lớp giấy phẳng kẹp 2 bên. Nó thường được dùng để in hộp carton theo yêu cầu có khối lượng nhỏ, nhẹ.
 • Carton 5 lớp: Cấu tạo gồm 2 lớp sóng xen kẽ với 3 lớp giấy phẳng. Loại giấy carton này khá cứng, chắc, chịu lực tốt nên thường được dùng để đựng máy móc, hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn.
 • Carton 7 lớp: Cấu tạo gồm 3 lớp sóng với 4 lớp giấy phẳng. Nó có khả năng chịu lực cực tốt thường được dùng trong các ngành hàng xuất khẩu như gỗ, gốm, sứ, máy móc, thiết bị điện tử,… có khối lượng lớn, yêu cầu cao.

Kỹ thuật in hộp carton theo yêu cầu

In hộp carton theo yêu cầu

In hộp carton thường được sử dụng hai kỹ thuật phổ biến là in thường và in offset.

In thông thường: kỹ thuật viện sẽ in trực tiếp lên bề mặt hộp với giới hạn 3 màu và không chồng lên nhau. Nó thường được áp dụng cho hình in đơn giản, không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ.

In offset: Sản phẩm in sẽ có nhiều chi tiết, nhiều màu chồng lên nhau. Màu in sắc nét, đều màu, tính thẩm mỹ cao. Nó còn có thể sử dụng mặt in bằng giấy ivory, duplex, kraft.

Những lợi ích khi in hộp carton theo yêu cầu tại An Thịnh

In hộp carton theo yêu cầu

In hộp giấy theo yêu cầu tại An Thịnh sẽ có những lợi ích như sau:

+ Thiết kế miễn phí, nhiều mẫu mã, đúng kích thước và yêu cầu về thẩm mỹ.

+ Chất lượng vật liệu đảm bảo: Giấy in và mực in tại chúng tôi luôn đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng.

+ Giá thành in hộp carton theo yêu cầu ở An Thịnh luôn cạnh tranh, giá cả hợp lý.

+ Có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng.

+ Hỗ trợ vận chuyển.

Bao bì An Thịnh với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì hộp giấy chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ in ấn – thiết kế bao bì, in hộp carton theo yêu cầu, in túi giấy, in hộp cứng cao cấp,… thì hãy liên hệ với chúng tôi theo những kênh thông tin sau:

——————————————-
Bao bì An Thịnh

 • Hotline: 0908 772 785 ( Ms Nguyen Thi Nhi Anh)
 • Email: baobianthinh@gmail.com
 • Website: baobianthinh.vn 
Đánh giá post
DMCA.com Protection Status